ทาวน์โฮม นวมินทร์ โครงการบ้านใหม่มีลักษณะอย่างไร

yourte-contemporaine.com บทความอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน  » ทาวน์โฮม »  ทาวน์โฮม นวมินทร์ โครงการบ้านใหม่มีลักษณะอย่างไร
0 Comments
ทาวน์โฮม นวมินทร์

ทาวน์โฮม นวมินทร์ แตกต่างจากโครงการที่เปิดขายมานานหลายปี ไม่ใช่เฉพาะช่วง Pre-sale เท่านั้น แต่โครงการบ้านใหม่มีหลายจุดที่มีการต่อเติมย้าย และปรับ ซึ่งล้วนมีความสำคัญ คนที่กำลังวางแผนเตรียมซื้อบ้านต้องรู้ก่อนซื้อ

เทคโนโลยี

เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันและการดำรงชีวิต เมื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่บ้านคือสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยมองหา ระบบบ้านอัจฉริยะสามารถนำเสนอสิ่งนั้นได้ ระบบสมาร์ทโฮมมีความชาญฉลาดและสามารถควบคุมการทำงานของบ้านได้

สั่งการทุกอย่างผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว หรือจะสั่งงานด้วยเสียงก็ได้ ดังนั้นจึงเป็นเทคโนโลยีที่ต้องมีในโครงการบ้านใหม่ เทคโนโลยีเหล่านี้สะดวกกว่า ทั้งยังมีบทบาทในการรักษาความปลอดภัย สุขอนามัย ความบันเทิง ประหยัดค่าใช้จ่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 1. ความสะดวกสบาย – สั่งเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ผ่าน Application บนสมาร์ทโฟน
 2. ด้านปลอดภัย – แจ้งเตือนเมื่อพบความผิดปกติ ตรวจเช็กผ่านกล้องวงจรปิดจากแอปพลิเคชันสมาร์ทโฟน
 3. ด้านสุขอนามัย – ช่วยลดการสัมผัสกับสิ่งของต่างๆ ที่อาจปนเปื้อนหรือเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค
 4. ด้านความบันเทิง – คำสั่งเสียงเพื่อเปิด-ปิด ควบคุมและปรับระดับเสียงเพลงและทีวีในบ้านของคุณ
 5. ด้านประหยัดค่าใช้จ่าย – เครื่องปรับอากาศทำงานตามเวลาและควบคุมอุณหภูมิ
 6. ด้านเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม – ลดปัญหาการเปิดไฟ เปิดเครื่องปรับอากาศทิ้งไว้ มันเสียพลังงาน

ทำเล

ถ้าเป็นก่อนซื้อที่อยู่อาศัยต้องอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ประหยัดเวลาในการเดินทาง แต่ปัจจุบันโครงการบ้านใหม่ไม่ได้กระจุกอยู่ใจกลางเมืองอีกต่อไป จากการพัฒนาโครงข่ายการคมนาคมที่กระจายตัวครอบคลุมมากขึ้น ไม่เพียงแค่ ขยายเส้นทาง แต่ยังมีการตัดถนนใหม่หรือรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งนอกจากจะกระจายความเจริญไปยังทำเลชานเมืองและทำเลใกล้เมืองแล้ว โครงข่ายคมนาคมขนส่งที่ทั่วถึงยิ่งขึ้น

โครงการบ้านใหม่: ออกไปทำเลชานเมือง เนื่องจากที่ดินในเมืองหายากและราคาที่ดินสูง เป็นการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ Millennials หรือ Gen Y ที่เพิ่งเริ่มทำงาน การวางแผนสร้างครอบครัวเป็นเรื่องยาก แต่ด้วยปัจจัยหนุนด้านการเดินทางที่สะดวกเชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองได้ง่าย และราคาบ้านที่จับต้องได้ โครงการบ้านใหม่ 2566 ในทำเลชานเมืองได้รับความสนใจ

รูปแบบ

COVID-19 โครงการบ้านใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ซื้อที่อยู่อาศัยในปัจจุบันมาถึงปี 2566 หลังจากการมาถึงของ COVID-19 ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น

โครงการบ้านใหม่จึงไม่ได้ออกแบบมาเพื่ออยู่อาศัยเท่านั้น แต่บ้านก็ต้องสามารถเปลี่ยนเป็นที่ทำงานได้เช่นกัน จะสนับสนุนการทำงานจากที่บ้านรวมถึงกิจกรรมที่หลากหลาย จะตอบโจทย์การอยู่บ้านมากขึ้น

ประเภทโครงการบ้านใหม่ในปี 2566 ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ หรือคอนโดมิเนียม เรื่องของดีไซน์ ความสวยงาม อาจถูกลดความสำคัญลง เมื่อเทียบกับพื้นที่ใช้สอยตามพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป

แนะนำ ทาวน์โฮม นวมินทร์ โครงการบ้านใหม่ 2566

โครงการ The Vision ลาดพร้าว-นวมินทร์

โครงการแนวราบแห่งแรกจาก All Inspire บนทำเลศักยภาพ ตั้งอยู่ที่ซอยนวมินทร์ 85 ถนนนวมินทร์ แขวงบึงกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ห่างจากถนนนวมินทร์เพียง 900 เมตร

 • เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่ายและใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และกาญจนาภิเษก อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าถึง 4 สาย ได้แก่ สายสีน้ำตาล สายสีเหลือง สายสีส้ม และสายสีชมพู
 • เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว-นวมินทร์ เป็นทาวน์โฮม โครงการใหม่ ทาวน์โฮม 2 ชั้น และ 3 ชั้น มีบ้านทั้งหมด 308 หลัง มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บ้านขนาด 33-0-08 ไร่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีที่จอดรถบ้านละ 2 คัน 
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮาส์ 2 ชั้น สระว่ายน้ำระบบเกลือ Half Olympic สระว่ายน้ำเด็ก ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น Jogging Track และถนนภายใน ในโครงการ หน้าโครงการกว้าง 12 เมตร
 • เข้า-ออกโครงการแยกช่องทางระหว่างลูกบ้านและผู้มาติดต่อ อุ่นใจด้วย Home Automation และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้า-ออกและจุดสำคัญในโครงการ

โกลเด้น ทาวน์ 3 ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์

โครงการใหม่ใจกลางเมือง. ที่สุดของทาวน์โฮม ย่านลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์. ใกล้เซ็นทรัลอีสวิลล์. บีทีเอส. มาพร้อมฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ. สไตล์อังกฤษ. พร้อมสโมสร. โรงหนังส่วนตัว. เริ่มต้นเพียง 2.07 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ โกลเด้น ทาวน์ 3 ลาดพร้าว – เกษตร นวมินทร์ โครงการใหม่ใจกลางเมือง สุดยอดทาวน์โฮมย่านลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ใกล้เซ็นทรัล อีสวิลล์ + รถไฟฟ้า มาพร้อมฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สไตล์อังกฤษ พร้อมสโมสร + โรงหนังส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก          

 • คลับเฮ้าส์
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • สวนพักผ่อน
 • สนามเด็กเล่น
 • กล้องวงจรปิด
 • รปภ. 24 ชม.

โครงการ Golden Town 2 ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์

ทาวน์โฮมโครงการใหม่จากโกลเด้นแลนด์ โครงการอยู่ในซอยประเสริฐมนูกิจ 48 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ใกล้ CDC, Central Eastville และ The Mall Bangkapi การเดินทางสะดวกใกล้ทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และวงแหวนกาญจนาภิเษก

โกลเด้น ทาวน์ 2 ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์. พื้นที่โครงการ 33-0-13 ไร่ จำนวน 335 ยูนิต เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1-2 คัน บ้านออกแบบสไตล์อิงลิชทาวน์โฮมกับแบบบ้านเอ็กซ์ตร้า Function : ครั้งแรกกับห้องละหมาดในทาวน์โฮม 2 ชั้นและห้องเอนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามต้องการ ขนาดเริ่มต้น 16.20 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสวยภายในโครงการ และสนามเด็กเล่น มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 2.65 ล้านบาท

Private Avenue เกษตร-นวมินทร์ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น

 ออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากแนวคิดแห่งความสง่างาม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งดีไซน์ ดีไซน์ ฟังก์ชั่น รวมถึงทุกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เข้าด้วยกัน ด้วยความพิถีพิถันในทุกเรื่องราวในชีวิต ให้ทุก ๆ วันเต็มไปด้วยความสุขด้วยการออกแบบพื้นที่ทุกตารางเมตรที่ผสมผสานกับประโยชน์ใช้สอย ที่ตอบรับวิถีชีวิตยุคใหม่ด้วยดีไซน์โปร่ง โล่ง สงบ เป็นส่วนตัว พร้อมสังคมคุณภาพขนาดเล็กนำเสนอแนวคิดใหม่และมุมมองที่กว้างขึ้น สัมผัสความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามต้องการให้เกิดประโยชน์สูงสุด