บ้านเดี่ยว ปทุมธานี หนึ่งใน 5 จังหวัดปริมณฑลที่คนส่วนใหญ่นิยมอยู่อาศัย

yourte-contemporaine.com บทความอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน  » บ้านเดี่ยว »  บ้านเดี่ยว ปทุมธานี หนึ่งใน 5 จังหวัดปริมณฑลที่คนส่วนใหญ่นิยมอยู่อาศัย
0 Comments
บ้านเดี่ยว ปทุมธานี

บ้านเป็นศูนย์กลางของครอบครัว ที่สร้างความอบอุ่นและปลอดภัยให้กับคนในบ้าน การซื้อบ้านนั้นจะต้องดูทั้งการเดินทางสิ่งอำนวยความสะดวก ปัจจุบันผู้คนต่างแสวงหาบ้านเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยให้กับตัวเองและครอบครัว หากใครกำลังมองหาบ้านแถวชานเมือง เราขอแนะนำ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ให้คุณได้ตัดสินใจ เพราะจังหวัดปทุมนั้นถือได้ว่าเป็นจังหวัดปริมณฑลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ การเดินทางสะดวก มีแหล่งอำนวยความสะดวก และสถานพยาบาลครบครัน สำหรับจังหวัดปทุมธานีตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับกรุงเทพมหานคร จึงนับเป็น 1 ใน 5 จังหวัดปริมณฑลที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ โดบจังหวัดปทุมธานีถือว่ามีความโดดเด่นในหลายด้าน เพราะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ส่งผลให้มีการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย ด้านการประกอบอาชีพนั้นประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพในหลายภาคส่วนด้วยกัน ทั้งการค้า ราชการ อุตสาหกรรม การท่องเที่ยวและการเกษตร

การเดินทางสะดวกสบาย เหมาะกับการอยู่อาศัยและลงทุน

ในส่วนของการเดินทาง หากเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปจังหวัด ปทุมธานี มีระยะทางประมาณ 46 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง สามารถเดินทางได้ทั้งหมด 4 วิธี คือ รถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารประจำทาง รถตู้ และรถไฟ สภาพเศรษฐกิจของจังหวัดปทุมธานีถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของการลงทุนของทุกประเทศ ทั้งด้านการเกษตร อุตสาหกรรม การค้าและการลงทุน และการซื้ออสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว ปทุมธานี เนื่องจากตั้งอยู่ติดกับเมืองหลวงของประเทศไทย ทั้ง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพวิทยาเขตรังสิต, มหาวิทยาลัยปทุมธานี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ส่งผลให้เศรษฐกิจขยายตัวและเติบโตในทุก ๆ ด้าน

ทำไมต้องซื้อบ้านเดี่ยว ปทุมธานี ?

ได้เป็นเจ้าของบ้าน 

การมีสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของและตกแต่งบ้านของคุณเองเป็นเหตุผลที่สำคัญมากสำหรับผู้ซื้อบ้าน แต่ยังให้อิสระในการตกแต่งบ้านได้ตามต้องการ เจ้าของบ้านให้ความรู้สึกมั่นคงและปลอดภัย ยังสามารถส่งต่อคุณค่าให้รุ่นลูกรุ่นหลานได้อีกด้วย

ได้เก็บออมในอสังหาฯ

แม้ว่าการซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยจะไม่ได้สร้างรายได้ให้กับคุณ แต่หลายคนมองว่าการซื้อบ้านเป็นการบังคับให้ต้องออมเงิน ยังเป็นการบังคับให้ต้องออมเงินในทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงขึ้นในอนาคตอีกด้วย โดยเฉพาะ หากคุณเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง การซื้อบ้านบังคับให้คุณประหยัดได้ดีทีเดียว โดยทั่วไปผู้คนสร้างรายได้ด้วยการลงทุนในธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ กองทุนรวม หรือหุ้นโดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ช่วยให้คุณมีบ้านในราคาที่สูงขึ้นในอนาคต ดีกว่าการซื้อทรัพย์สินที่เสื่อมราคา เช่น รถยนต์หรือสิ่งของสันทนาการอื่น ๆ

คนเกษียณหลายคนที่ผ่อนบ้านหมดแล้ว ถือว่าได้เปรียบกว่าผู้ที่เช่าบ้าน แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งภาษีและค่าบำรุงรักษาบ้าน แต่มีทางเลือกอื่นที่ก่อให้เกิดประโยชน์มากขึ้น เช่น การปล่อยเช่าพื้นที่ สามารถนำบ้านไปจำนองหรือขายบ้านเพื่อซื้อบ้านหลังเล็กลงได้ เป็นต้น

ดอกเบี้ยบ้าน นำมาลดหย่อนภาษีได้ 

ดอกเบี้ยบ้านถือเป็นดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อซื้อหรือสร้างที่อยู่อาศัย ที่สามารถหักลดหย่อนดอกเบี้ยเงินกู้ยืมได้ ไม่ว่าจะกู้คนเดียวหรือกู้ร่วมก็สามารถใช้สิทธิลดหย่อนได้ตามจำนวนที่จ่ายจริงไม่เกิน 100,000 บาท

แนะนำบ้านเดี่ยว ปทุมธานี

นลินธารา รังสิต-บางพูน ราคาเริ่มต้น 3,990,000 บาท

เติมเต็มความสุขกับแบบบ้านที่ลงตัว ณ นลินทรา-รังสิต บางพูน ปทุมธานี WHERE HOUSE COMPLETE LIFE บ้านของเราตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของคุณได้อย่างลงตัว ด้วยสไตล์ Modern ที่มีการจัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอย่างเหมาะสมและเป็นสัดส่วน เติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัวด้วยสนามหญ้าและสวนร่มรื่น พร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ ผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติเพราะเราอยากให้คุณมีความสุขที่สุด เวลาอยู่บ้าน เราจึงรังสรรค์ทุกรายละเอียดด้วยความเข้าใจและใส่ใจ เพื่อตอบรับ ทุกการใช้ชีวิตของคุณและคนที่คุณรักอย่างดีที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวก                   ส่วนส่วนกลางสนามหญ้า และสวนร่มรื่นพร้อมเครื่องเล่น

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

เข้าออกด้วย easy pass

กล้อง CCTV

สถานที่ใกล้เคียง                              ฟิวเจอร์พาร์ รังสิต, สเปลล์, เมเจอร์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส,

รพ.ปทุมเวช, รพ.เปาโล, ม.อาชีวะศึกษาปทุมธานี, ม.เทคนิค ปทุมธานี, รร.วัดบางพูน,

รร.รังสิตวิเทศศึกษา

การเดินทาง                                       ถ.รังสิต-ปทุมธานี, ถ.ซ่อมสร้าง-ปทุมธานี, ถ.ติวานนท์-ปทุมธานี

รถไฟฟ้า                                            รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง สถานีรังสิต

ภัทรีดา เรสซิเดนซ์ ราชพฤกษ์-ปทุมธานี ราคาเริ่มต้น 3,750,000 บาท

โครงการบ้านดีไซน์ใหม่ที่ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายของธรรมชาติทั้งสายลม ต้นไม้ ลำธาร และแสงแดด ออกแบบให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติทั้งสายลม ลำธาร ต้นไม้และแสงแดด

สิ่งอำนวยความสะดวก                   Residence Hub, Multi – Purpose Space, สระว่ายน้ำระบบเกลือ,

ฟิตเนส, สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียว, กล้องวงจรปิด CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สถานที่ใกล้เคียง                              โกลบอลเฮ้าส์ ปทุมธานี, แม็คโคร ปทุมธานี, เทสโก้ โลตัส ปทุมธานี, บิ๊กซี ปทุมธานี, เดอะทรี อเวนิว, รร.สาธิตปทุม, รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส

การเดินทาง                                      ถนนราชพฤกษ์, ถนน 346, ถนนกรุงเทพฯ – ปทุมธานี, ถนนปทุมธานี – สามโคก, ถนนติวานนท์, ทางพิเศษอุดรรัถยา

เอสเกต พรีเมี่ยม ราชพฤกษ์ – 346 ราคาเริ่มต้น 6,990,000 บาท

S GATE PREMIUM ราชพฤกษ์ – 346 cSOULS OF ZEN Spirit of Living in the zen way เพราะเราเชื่อในความสุขของการอยู่อาศัย แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ความสงบ ร่มรื่น และอบอุ่น สู่การออกแบบที่อยู่อาศัย เพื่อการพักผ่อนและชีวิตที่มีความสุขอย่างแท้จริงท่ามกลางเมือง พร้อมมอบอิสระเต็มที่ในการใช้ชีวิต

สถานที่ใกล้เคียง                              ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี, โลตัส, โรบินสัน, ไทยวัสดุ, โฮมโปร, อินเด็กซ์ลิฟวิงมอลล์,

รพ.ปากเกร็ด 2, รพ.ปทุมธานี, DBS Denla British School, รร.นนทบุรี วิทยาลัย

การเดินทาง                                       ถนนราชพฤกษ์

รถไฟฟ้า                                            รถไฟฟ้าสายสีม่วง