เปิดรายชื่อโครงการ คอนโดมิเนียม พร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566

yourte-contemporaine.com บทความอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน  » คอนโดมิเนียม »  เปิดรายชื่อโครงการ คอนโดมิเนียม พร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566
0 Comments
โครงการ คอนโดมิเนียม

รายชื่อโครงการ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่จะเปิดตัวในปี 2566 ซึ่งแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่เดินทางง่าย จนได้รับความสนใจจากประชาชนและนักลงทุนทั่วไปเนื่องจากยังไม่เริ่มเปิดจอง ที่พูดมาขนาดนี้คงอยากรู้แล้วใช่ไหม จะมีรายชื่อโครงการคอนโด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่

Nue Core Khukhot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน)

คอนโดพร้อมเข้าอยู่โครงการแรกในปี 2566 ที่เราแนะนำคือ Nue Core Khukhot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชั่น) จาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด Nue Core คูคต สเตชั่น (Ne Core คูคต สเตชั่นใหม่) เป็นคอนโดแนวราบ คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 1,206 ยูนิต 6 อาคาร บนเนื้อที่ 11-1-27.1 ไร่ โครงการมีแนวคิดที่ว่า “Life is very cool ทางเดียวสู่ทุกจุดหมายของชีวิต เชื่อมต่อทุก ๆ ชีวิตในที่เดียวที่สถานีตัดใหม่คูคต ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท” ส่งผลให้คอนโดฯ นี้ถูกจับตามองว่าเป็นหนึ่งในโครงการชั้นนำในปี 2566

Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น)

มากันที่โครงการคอนโดรักษ์สัตว์เลี้ยงที่ได้รับความสนใจในปี 2566 Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหล 59 สเตชั่น)จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดย ออริจิ้น เพลส พหล 59 สเตชั่น เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 144 ยูนิต 1 อาคาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lap Pool, Jacuzzi, Fitness, Co-Working Space, Pet Zone, Cat Area + Sand Cat, Dog Swimming, Jogging Track, สวนหย่อมรอบโครงการ และอื่นๆ อีกมากมาย ใครเป็นคนรักสัตว์บ้าง คุณต้องไม่พลาดโครงการคอนโดที่ชื่อว่า Origin Place Phahol 59 Station ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

Na Vara Phaholyothin 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8)

โครงการคอนโดมิเนียมทำเลทองใกล้ BTS อารีย์ ที่ได้รับการจับตามองจากนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติในปี 2566 คงต้องยกให้กับ”ณ วรา พหลโยธิน 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8)” เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 35 ยูนิต 1 อาคารโดยนิยามคอนโดโครงการนี้คืออิสระแห่งการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ กับพื้นที่ที่ให้คุณเลือกไลฟ์สไตล์ได้เองว่าอยากอยู่เพื่อการพักผ่อน เที่ยวสบาย หรือตามใจตัวเองในทุกรูปแบบ เริ่มต้น 6 ล้านบาท

 HI 48 Sutthisan (ไฮ 48 สุทธิสาร)

โครงการคอนโดใจกลางเมืองแต่ราคาสบายกระเป๋าอย่างคอนโด Low-Rise HI 48 Sutthisan จาก Utility Real Estate Co.,Ltd. HI 48 Sutthisan เป็นคอนโด 8 ชั้น 207 ยูนิต 1 อาคาร . คอนโดโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท โครงการมีแนวคิดว่า “สวัสดี จุดเริ่มต้นของรอยยิ้ม” สู่สังคมที่น่าอยู่ “ฮิ” มองว่าสังคมเมืองทุกวันนี้เร่งรีบในการทำงาน ไม่มีเวลาแม้แต่จะมองหน้ากันและทักทายกัน มิตรภาพที่ดีทำให้สังคมน่าอยู่  ขอเป็นจุดเริ่มต้นของการทักทายกันและช่วยสร้างสังคมที่ดี อีกทั้งยังช่วยสร้างคุณภาพชีวิตได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

Aspire Onnut Station (แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น)

Aspire Onnut Station คอนโดโครงการใหม่ล่าสุดจาก AP Thailand เป็นคอนโดสูง 37 ชั้น + 1 ชั้นดาดฟ้าและอาคารจอดรถ อาคารจอดรถ 8 ชั้น + ชั้นดาดฟ้า 1 อาคาร มีที่จอดรถทั้งในร่มและอัตโนมัติ รวม 696 ยูนิตส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดเต็ม อาทิ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวบางกะเจ้าแบบ 180 องศา รวมถึง Sky Lounge, Fitness, Co-Working Space, Step Garden และอื่นๆจุดเด่นของคอนโดโครงการนี้คือ “คอนโดใหม่ แห่งเดียวบนถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช เพียง 200 เมตร” ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท.

Sena Kith Phetkasem 120 (คอนโด เสนาคิทท์ เพชรเกษม 120)

มากันที่ Sena Kith Phetkasem 120 (เสนา คิท เพชรเกษม 120 คอนโด) จาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยที่ Sena Kith Phetkasem 120 (เสนา คิท เพชรเกษม 120 คอนโด) เป็นคอนโดโลว์ไรส์ มี 8 ชั้น 657 ยูนิต 3 อาคาร Plug in Happiness มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Mail Room, Co-Working Space, Fitness, Swimming Pool, Garden Area, Access Card Control ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.09 ล้านบาท ให้ทุกช่วงชีวิตเป็นวันพักผ่อน ให้คอนโดเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย โครงการชาร์จความสุขจะเสร็จปลายปี 2567 แต่จองวันนี้ได้เลย

Condo Me Sinsakhon (คอนโด มี สินสาคร)

คอนโดพร้อมอยู่หลังสุดท้ายในปี 2023  Condo Me Sinsakhon (คอนโดมีสินสาคร) จากแสนสิริ Condo Me Sinsakhon (คอนโดมี สินสาคร) เป็นคอนโดแถวขึ้น สูง 5 ชั้น 147 ยูนิต 3 อาคาร จุดเด่นของคอนโดโครงการนี้คือราคา ในราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท (Fully furnished) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่คุณต้องการ แถมทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางนิคมฯ

Atmoz Chaengwattana

โครงการคอนโดย่านชานเมืองที่มีราคาเอื้อมถึงแต่สิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Atmoz แจ้งวัฒนะ ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน เพราะห่างจากทางด่วนศรีรัชซึ่งเป็นเส้นทางขาเข้าเมืองเพียง 2.5 กมอีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Atmoz แจ้งวัฒนะ ก็ครบครันทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Secret Garden, O2 Jogging Track, Seat & Sooth, The Oasis Pool, Water Fall Kids Pool, Dining Terrace, Relax On The Roof, Co-Creative Space, Adaptable Meeting ห้องพัก พื้นที่ปาร์ตี้แสนอร่อย 2 แห่ง ฯลฯ แอทโมซ แจ้งวัฒนะ เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 3 อาคาร 625 ยูนิต + 1 ร้านค้า พื้นที่โครงการรวม 4 – 2 – 0 ไร่

ใครที่กำลังมองหาโครงการ คอนโดมิเนียม ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน