ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแคว บรรยากาศเงียบสงบ

yourte-contemporaine.com บทความอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน  » รีสอร์ท »  ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแคว บรรยากาศเงียบสงบ
0 Comments
ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท

Saiyok Mantra Resort ตั้งอยู่ในไทรโยค ริมฝั่งแม่น้ำแคว เป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยป่าไม้และแม่น้ำที่สวยงาม ให้คุณมองวิวธรรมชาติสวย ๆ ได้แบบจุใจ ที่นี่บริการที่พักแพกลางน้ำ มีห้องพักหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะมาแบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก ที่นี่รองรับได้หมด ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ตกแต่งแบบไทย ๆ ใช้วัสดุในการตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไฮไลท์ของที่นี่จะเป็นสระว่ายน้ำริมแม่น้ำแควและลานนั่งเล่นที่มีบีนแบ็กนุ่ม ๆ ให้คุณได้นั่งชิว ๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล่องแพฟรีให้บริการอีกด้วย

เที่ยวกาญจนบุรีอย่างคุ้มค่ากับการจองห้องพักได้ที่ ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท

ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศมากมายสำหรับผู้เข้าพัก ไม่พลาดทุกการสื่อสารและข่าวสารต่าง ๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก หากวางแผนเดินทางมาด้วยรถยนต์ รีสอร์ทแห่งนี้มีที่จอดรถฟรี แผนกต้อนรับให้บริการต่าง ๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ซึ่งรวมถึงบริการรับฝากสัมภาระและบริการที่มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก

ใช้เวลาในห้องให้คุ้มค่า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ให้คุณได้พักผ่อนตั้งแต่เช้าจรดเย็นโดยไม่ต้องออกไปไหน ซื้อของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางหรือสินค้าชิ้นเล็ก ๆ ที่ร้านสะดวกซื้อ ไม่ต้องออกไปเดินข้างนอก ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท โปรดทราบว่ารีสอร์ทแห่งนี้ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ เพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ มีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ ณ ที่พัก

ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด การตกแต่งดูอบอุ่นและผ่อนคลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักของคุณ เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่รีสอร์ทแห่งนี้มีเครื่องปรับอากาศให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ Saiyok Mantra Resort ได้รับการออกแบบให้มีระเบียงหรือชานห้อง Saiyok Mantra Resort ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำในบางห้อง ตั้งแต่ผ้าขนหนู เครื่องใช้ในห้องน้ำ และเครื่องเป่าผมเป็นต้น

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เพลิดเพลินกับเช้าของคุณที่ Saiyok Mantra Resort ด้วยอาหารเช้าฟรี เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายตลอดการเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ใช้เวลาในยามค่ำคืนที่บาร์ของรีสอร์ทก็เป็นทางเลือกที่ดีในการออกไปเที่ยวกลางคืนได้เหมือนกัน ใครมีฝีมือทำอาหาร จัดเองได้เลยที่รีสอร์ตนี้ ซึ่งมีบริการครัวส่วนกลาง

ไม่ต้องกังวลว่าจะเหงาระหว่างเข้าพัก เพราะที่รีสอร์ทมีกิจกรรมมากมายรอให้ทำ จะเที่ยวทั้งวันก็อย่าลืมผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการนวด เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของโรงแรม คุณไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเป็นเดรสโค้ดให้ยุ่งยาก ไปดื่มค็อกเทลหรือจิบเบียร์สบาย ๆ ที่บาร์ริมสระของรีสอร์ทแห่งนี้

เล่นกีฬาและกิจกรรมทางน้ำได้ง่าย ด้วยบริการต่าง ๆ ของที่พัก เช่น เรือและเรือแคนู คุณสามารถซื้อของที่ระลึกสำหรับตัวคุณเองและครอบครัวได้ที่ร้านค้าของที่พัก

ข้อจำกัดในการเข้าพักไทรโยค มันตรา รีสอร์ท

 • ทางรีสอร์ทไม่อนุญาตให้นำอาหาร เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากภายนอกเข้ามาในรีสอร์ท ยกเว้นสุราและไวท์ (เบียร์ เครื่องผสม และน้ำแข็งมีให้บริการที่รีสอร์ท)
 • ทางรีสอร์ทไม่อนุญาตให้ประกอบอาหาร และปิ้งย่างในรีสอร์ท
 • รีสอร์ทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในรีสอร์ท
 • ไม่กระทำการใด ๆ ที่ผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรม เช่น ยาเสพติด การพนัน การค้าประเวณี เป็นต้น
 • ห้ามนำสารอันตราย วัตถุไวไฟ สารเสพติดเข้ามาในรีสอร์ท
 • ห้ามส่งเสียงดังหลัง 22.00 น

หมายเหตุการใช้บริการกับทางรีสอร์ท

 • เช็คอินเวลา 14.00 น.
 • เช็คเอ้าท์เวลา 12.00 น.
 • กิจกรรมร่องแพเวลา 16.30 น.
 • อาหารเช้า 07.00-.9.30 น.
 • อาหารเย็น 18.00 น.-21.00 น.
 • บริการที่พักไม่มีสัญญาณเครือข่าย DTAC ส่วน AIS & TRUE มีสัญญาณปกติ ทางรีสอร์ทมีสัญญาณ WIFI ฟรี
 • กรณีลูกค้าลืมของไว้และให้ทางรีสอร์ทส่งคืน ทางรีสอร์ทขอคิดค่าจัดส่งรอบละ 100 บาท
 • หากลูกค้าทำของมีค่าตกหายระหว่างพักอยู่ในรีสอร์ท ทางรีสอร์ทไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะของมีค่าลูกค้าต้องดูแลเอง

คำถามที่พบบ่อยเมื่อเข้ามาพักที่ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท

เวลาเช็คอินและเช็คเอาต์ของที่พักคือกี่โมง

ผู้เข้าพักเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา14.00 น. เช็คเอาต์ได้ไม่เกิน 12.00 น. ท่านสามารถขอเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาต์หลังเวลาที่กำหนดขณะดำเนินการจอง อย่างไรก็ตาม การบริการขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ ผู้เข้าพักที่ต้องการเช็คอินหรือเช็คเอาท์นอกเวลาที่กำหนดอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รีสอร์ทมีบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพักก่อนเช็คอินและหลังเช็คเอาท์

เดินทางไปที่พักอย่างไร ?

สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถไปไทรโยค มันตรา รีสอร์ท มีที่จอดรถให้บริการในที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกมีที่จอดรถฟรี

ที่พักมีบริการอาหารเช้าหรือไม่ ?

ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท บริการอาหารบุฟเฟ่ต์เลิศรส (อาหาร) ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

ที่พักปลอดบุหรี่/สูบบุหรี่ได้หรือไม่ ?

ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องพักทุกห้อง แต่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนด

ร้านอาหารใดอยู่ใกล้ที่พัก

ร้านอาหารยอดนิยมอย่าง ครัวออฟโรด และ Pita Steakhouse ตั้งอยู่ในไทรโยค ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ไทรโยคมันตรารีสอร์ทตั้งอยู่